Shophouse Dự Án D Aqua – Bến Bình Đông Quận 8

Shophouse dự án D Aqua được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp với văn hóa tiện lợi của người dân trong khu vực nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dự án D Aqua chỉ có 40 căn shop thương mại, được bố trí ở tầng 1 và tầng 2. Với mô hình không gian mở, và đặc biệt là có đơn vị vận hành chuỗi shop thương mại riêng biệt. Điều này giúp cho chuỗi Shophouse dự án D Aqua chắc chắn sẽ được vận hàng 100%. Từ đó thu hút lượng khách về dự án, một trong những yếu tố góp phần tăng giá trị căn hộ và shop của dự án D Aqua.

Sở hữu view sông và có bãi xe trước mỗi shop là một yếu tố cực kỳ thuận lợi của Shophouse dự án D Aqua mang lại
Sở hữu view sông và có bãi xe trước mỗi shop là một yếu tố cực kỳ thuận lợi của Shophouse dự án D Aqua mang lại

5 Ưu Thế “Ăn Tiền” Khi Đầu Tư Shophouse Dự Án D Aqua

1. Shophouse được sở hữu lâu dài

Shophouse – Shop Thương Mại là dòng sản phẩm giá trị cao, nhưng lại được các nhà đầu tư lựa chọn vì mang lại lợi nhuận cao và lâu dài. Tuy nhiên, trước đây hạn chế về thời hạn sử dụng của Shophouse – Shop Thương Mại thường chỉ được 50 năm trở lại. Nên cũng làm cho nhiều nhà đầu tư ngại xuống tiền.

Nhưng thời gian gần đây, thời hạn của Shophouse – Shop Thương Mại đã được nhà nước điều chỉnh là theo thời hạn của quỹ đất xây dựng dự án. Tức là nếu dự án đó được cấp phép hình thành nhà ở lâu dài, thì Shophouse – Shop Thương Mại cũng có thời hạn sử dụng Lâu Dài.

Shophouse dự án D Aqua cũng có thời hạn sử dụng lâu dài, vì căn hộ D Aqua cũng là loại hình căn hộ sở hữu lâu dài.

2. Thanh toán linh hoạt và cam kết lợi nhuận

Hiện tại mức giá cho dòng sản phẩm Shop Thương Mại – Shophouse dự án D Aqua có giá từ 4,5 tỷ đồng. Khách hàng chỉ thanh toán trước 30%, số còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân trực tiếp cho chủ đầu tư và được ân hạn Gốc và Miễn Lãi Suất lên đến 28 tháng.

Đặc biệt, chủ đầu tư DHA còn có chính sách cam kết thuê lại 24 tháng, tương đương lợi nhuận hơn 626 triệu đồng (trong 2 năm đầu). 

3. Vị trí vàng vào thời điểm hiện tại

Shophouse dự án D Aqua tọa lạc tại địa chỉ: 301 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8. Tuy rằng vị trí của dự án D-Aqua nằm trên quận 8, nhưng lại kết nối các quận trung tâm rất nhanh và tiện lợi thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt.  Từ vị trí của dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh đến Chợ Lớn – trung tâm Quận 5 chỉ 1,5km. Cách BV ĐH Y DượcBV Chợ Rẫy chỉ 2km. tới phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ mất 20 phút.

Ngoài ra, khu vực này có đầy đủ siêu thị COOP Mart, hệ thống trường học đủ các cấp từ mầm non đến THPT chỉ trong bán kính 1km.

4. View sông đắt giá

Shop thương mại dự án D Aqua sở hữu 125m mặt tiền sông, và đường Bến Bình Đông là con đường huyết mạch của 3 phường 13, 14, 15 của quận 8. Nên mật độ cư dân di chuyển trên cung đường này rất nhộn nhịp. Cùng với mô hình đại lộ shop thương mại “trên bến dưới thuyền” đầu tiên của Shop thương mại D Aqua. Đây sẽ là điểm thi hút khách rất lớn tại khu vực, và sẽ mang lại giá trị rất cao cho các nhà đầu tư.

5. Mô hình hiện đại nhưng thân thiện

Lấy cảm hứng từ mô hình siêu bến – phố – chợ tương tự Asiatique – một địa điểm “signature” không thể bỏ qua khi đến với Thái Lan. Shophouse dự án D Aqua hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho du khách và dân địa phương. 

Dãy Shop Thương Mại mặt tiền đường Bến Bình Đông có thiết kế một bãi để xe rộng thoáng ngay trước cửa. Phù hợp với văn hóa tiêu dùng và tập quán mua hàng của người Việt Nam. Khách hàng mua hàng không cần thiết phải gửi xe dưới hầm, rất bất tiện.

Dãy shop thương mại D Aqua với bãi đỗ xe ngay trước mặt - Thuận tiện mua sắm và trải nghiệm
Dãy shop thương mại D Aqua với bãi đỗ xe ngay trước mặt – Thuận tiện mua sắm và trải nghiệm

MẶT BẰNG SHOPHOUSE DỰ ÁN D AQUA BẾN BÌNH ĐÔNG QUẬN 8

Shop thương mại của dự án D Aqua được chia làm 2 tầng, có lối đi lên riêng biệt như 1 trung tâm thương mại lớn. Với quy mô 40 căn shop thương mại và được sở hữu lâu dài. 

Hiện tại, mặc dù chưa đi vào hoạt động nhưng chủ đầu tư DHA đã ký kết hợp tác với các nhãn hàng lớn, và chỉ bán 50% số lượng shop cho các nhà đầu tư. Để cam kết rằng khi dự án được bàn giao thì chuỗi shop thương mại chắc chắn sẽ được vận hành để phục vụ cho cư dân trong và ngoài dự án.

Tầng trệt của shohouse thương mại D Aqua
Tầng trệt của shohouse thương mại D Aqua
Mặt bằng tầng 2 của shohouse thương mại D Aqua
Mặt bằng tầng 2 của shohouse thương mại D Aqua
Một số Layout tham khảo của shophouse dự án D Aqua quận 8
Một số Layout tham khảo của shophouse dự án D Aqua quận 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.650.750